Top 7 loạt kem chống nắng chuẩn lành tính

0
57
Top 7 loạt kem chống nắng chuẩn lành tính

Bạn không biết mình thuộc loại da nào để chọn kem chống nắng sao cho phù hợp, Mẹo Làm Đẹp xin giới thiệu 7 loại kem chống nắng  rất lành tính, hợp cho mọi loại da.

Neutrogena SheerZinc Dry-Touch Sunscreen SPF 50

Neutrogena SheerZinc Dry-Touch Sunscreen SPF 50

Loại kim chống nắng này có thương hiệu từ Mỹ, là KCN vật lý với thành phần Zinc Oxide chiếm tỉ lệ 21,6%. Sản phẩm được trang bị khả năng chống nắng quang phổ rộng (broad spectrum), chỉ số SPF 50 khá cao và chống nước trong 90 phút đồng hồ. Loại kem chống nắng này không chứa thành phần đáng lo ngại nào, rất lành tính cho da, nằm trong bảng xếp hạng do Cosmopolitan bình chọn.

Coola Mineral Sin Silk Crème SPF 30

Coola Mineral Sin Silk Crème SPF 30

Với 70% thành phần từ tự nhiên, đây là loại kem chống nắng phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là sản phẩm kem chống nắng cho da dầu nhạy cảm được yêu chuộng nhất. Với cấu trúc không gốc dầu, SunSilk Crème tạo nên một lớp màng mỏng nhẹ và trong suốt có thể bảo vệ da bạn khỏi tia nắng mặt trời, anh sáng xanh và những tác nhân ô nhiễm từ môi trường ngoài. Sản phẩm được xếp hạng theo Cosmopolitan.

Badger SPF 35 Sport Sunscreen Cream

Badger SPF 35 Sport Sunscreen Cream

Có xuất xứ từ Mỹ, loại kem chống nắng này được chứng nhận 100% thành phần thiên nhiên bởi NPA, 98% thành phần hữu cơ bởi NSFF, chứng nhận không chứa thành phần biến đổi gene bởi NSF. Oxit kẽm giúp ngăn chặn các tia tử ngoại độc hại (cả UVA lẫn UVB), bảo vệ toàn diện cho làn da. Vì thế đây là một trong những kem chống nắng lành tính nhất, được xếp hạng theo WhoWhatWear.

Bare Republic Mineral Sport Lotion SPF 50

Bare Republic Mineral Sport Lotion SPF 50

Với thời gian kháng nước lên tới 80 phút, kem chống nắng cho da dầu nhạy cảm tự nhiên này là một lựa chọn tối ưu cho các hoạt động ra nhiều mồ hôi hoặc hoạt động ngoài trời của bạn. Sản phẩm giàu chất khoáng dựa trên các thành phần có nguồn gốc từ thực vật như dầu hạt kukui và chiết suất tảo giúp tăng khả năng ngậm nước cho làn da. Thêm vào đó là kẽm oxit và titan dioxide giúp bảo vẹ làn da khỏi tia UV, một trong những tác nhân gây ung thư da. Sản phẩm được xếp hạng theo Cosmopolitan.

EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 41

EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 41

EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 41 có khả năng chống nắng siêu đỉnh nhưng lại dịu nhẹ cho làn da của bạn, nằm trong bảng xếp hạng do Healthline bình chọn. Loại kem này không có mùi thơm, không hương liệu, không paraben, vì vậy không gây nghẽn lỗ chân lông. EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 41 phù hợp cho những bạn da dầu, dạ nhạy cảm và những làn da đang gặp tình trạng lão hóa, tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Ren Clean Screen Mattifying Face Sunscreen SPF 30

Ren Clean Screen Mattifying Face Sunscreen SPF 30

Đây là loại kem chống nắng có chức năng bảo vệ da bạn khỏi tia UVA/UVB, ánh sáng xanh với công nghệ phi kim nano, và hơn hết là các thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra đây là loại kem chống nắng có khả năng làm bật tông cho làn da của bnaj nhờ vào công thức hấp thụ dầu trong tinh bột gạo, giúp làn da của bạn được kiểm soát dầu tốt hơn và duy trì độ bóng mượt nhất định. Sản phẩm nằm trong bảng được công bố bởi Cosmopolitan.

Drunk Elephant Umbra Sheer Physical Daily Defense SPF 30

Drunk Elephant Umbra Sheer Physical Daily Defense SPF 30

Đây là sản phẩm chống nắng được chiết suất từ hạt quả mâm xôi và dầu marula, giúp dưỡng ẩm sâu đồng thời hạn chế hình thành nếp nhăn cho làn da của bạn. Với cấu trúc sản phẩm không chứa silicon tổng hợp, sản phẩm chống nắng này sẽ đảm bảo cho làn da của bạn luôn được giữ ẩm một cách hoàn hảo mà không hề mang đến cảm giác bí bách hoặc nặng nề trên khuôn mặt. Sản phẩm được xếp hạng theo Cosmopolitan.