Những sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian Skin-care của bạn nhưng vẫn hiệu quả

0
901
chăm sóc da mặt

Con gái hiện đại ngày ai nay cũng trang bị cho mình rất nhiều sản phẩm skin-care cùng các kiến thức chăm sóc da cơ bản. Tuy nhiên với những ai quá bận rộn, không có thời gian thực hiện các nhiều bước chăm da. Đến lúc này, có một sự chọn lựa hoàn hảo rút ngắn thời gian nhưng vẫn đem lại hiệu quả tương ứng, đó là sử dụng các sản phẩm 2 in 1. Còn gì tuyệt vời hơn khi có loại vừa làm toner vừa làm kem dưỡng, vừa là serum vừa làm dầu dưỡng. Cùng Mẹo làm đẹp điểm qua 3 dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Cream Skin Toner

Vào mùa hè năm ngoái, Cream Toner tạo nên một cơn sốt khắp Hàn Quốc. Không như những loại nước cân bằng da thông thường, sản phẩm có kết cấu đặc hơn song khi thoa lên da vẫn tan và thấm đều như lung dịch lỏng cực ấn tượng.

Cream Toner hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của các loại nước cân bằng da thường thấy. Em nó ẩm hơn và hiệu quả hơn chứ không phải thoa lên rồi đâu lại vào đấy. Còn gì hấp dẫn hơn khi độ pH của da sau khi làm sạch vẫn được cân bằng rất tốt, độ ẩm lại được cung cấp dồi dào hơn. Thật khó tin đúng không nào!

chăm sóc da mặt

Oil serum

Có thể nói đây là sản phẩm vượt trội có thể thâm nhập vào lớp biểu bì da tốt hơn rất nhiều so với các loại Serum thông thường. Ngoài ra, chúng cón kiêm luôn nhiệm vụ khóa ấm nhưng lại không gây bí da thậm chí nổi mụn, mẩn ngứa một chút nào hết. Quá hấp dẫn đúng không nào. Bạn có thể đơn giàn là tinh chất dưỡng da dạng dầu là đứa con nhặt hết tất cả các điểm ưu việt nhất của cha mẹ để thành một phiên bản tiên tiến hơn.

chăm sóc da mặt

Phấn phủ dạng xịt (Power Setting Spray)

Nếu bạn là fan của những sản phẩm phấn phủ kiềm dầu và cố định lớp trang điểm trong thời gian dài, cũng như bạn thích dùng xịt dưỡng/xịt khoáng để tăng độ căng bóng, ẩm mượt cho lớp nền, thì phấn phủ dạng xịt sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chúng mình chắc cần tỉ mẩn dùng chổi hay mút dặm từng tí từng tí bột trên da. Thậm chí cũng chẳng cần ngồi cả hàng chục phút để đợi chờ nước khoáng trên mặt khô bớt nữa. Phấn phủ dạng xịt chỉ cần bạn thao tác nhấn nút vào lớp trang điểm hoàn hảo nhất có thể đã xuất hiện.

chăm sóc da mặt

Mong rằng sau bài viết bạn có thể tì thấy sản phẩm dương da ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!