Các cặp sản phẩm giúp cải thiện làn da và không lo bị lão hóa

0
198
Các cặp sản phẩm giúp cải thiện làn da và không lo bị lão hóa

Kết hợp sản phẩm đúng cách, da bạn chỉ đẹp hơn chứ không có kém.

Chịu khó chăm da mỗi ngày đã là điều rất đáng tuyên dương nhưng nếu chị em vận dụng thêm những bí kíp skincare hữu dụng, làn da sẽ chỉ đẹp trở lên chứ không có chuyện xấu đi. Và một trong những tips chăm da chị em cần “khắc cốt ghi tâm” nhất chính là những cặp sản phẩm nên đi kèm với nhau để da được bảo vệ và cải thiện sâu sắc, như 3 combo dưới đây.

Serum vitamin C + kem chống nắng

Thông thường, chỉ dùng kem chống nắng thì làn da của bạn đã tránh được nguy cơ bị tàn phá bởi tia UV – một trong những tác nhân chính khiến da sạm đen và nhanh lão hóa.

Serum vitamin C + kem chống nắng

Tuy nhiên, ánh nắng không phải là kẻ thù duy nhất của làn da. Rất nhiều tác nhân gây hại từ môi trường có thể dẫn đến sự hình thành gốc tự do và đây cũng là yếu tố chính khiến bạn già trước tuổi.

Và để tạo nên một tấm khiên vững chắc trước mọi yếu tố gây hại, bạn sẽ cần thêm serum vitamin C. Sản phẩm này sẽ làm nhiệm vụ vô hiệu sự hình thành của các gốc tự do và cùng với kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn khỏe đẹp bất chấp thời gian.

Sản phẩm tẩy da chết + kem dưỡng ẩm

Sản phẩm tẩy da chết là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm da. Món skincare này sẽ quét dọn lớp tế bào chết sần sùi, xỉn màu, để lại cho bạn làn da tươi mới và sáng mịn.

Sản phẩm tẩy da chết + kem dưỡng ẩm

Tuy nhiên, chỉ tẩy da chết không rồi để đó thì làn da của bạn thế nào cũng gặp tình trạng khô căng, khó chịu, thậm chí là lớp màng bảo vệ da sẽ bị ăn mòn nếu bạn dùng tẩy da chết hóa học chứa acid.

Vậy nên, bước thoa kem dưỡng ẩm ngay sau đó là không thể thiếu. Thao tác này sẽ giúp trung hòa acid để làn da không bị kích ứng, cấp ẩm kịp thời và xoa dịu da. Nhờ đó, bạn sẽ có được làn da tươi sáng, mịn màng và căng mướt.

Sữa rửa mặt + sản phẩm tẩy trang

Nước/dầu/sáp tẩy trang và sữa rửa mặt là hai sản phẩm luôn cần song hành với nhau. Thiếu một trong hai, làn da của bạn sẽ không được làm sạch hiệu quả, dễ bị bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn.

Sữa rửa mặt + sản phẩm tẩy trang

Lý do là bởi, sản phẩm tẩy trang sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những tàn dư nền dầu của kem chống nắng, đồ trang điểm hay chính dầu thừa trên da bạn – điều mà sữa rửa mặt không làm được.

Về phần sữa rửa mặt, sản phẩm này sẽ giúp dọn dẹp nốt những cặn bẩn mà bước tẩy trang chưa xử lý hết, đồng thời loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi để làn da của bạn được làm sạch trọn vẹn, sẵn sàng cho những bước skincare tiếp theo.