7 kiểu tóc nữ cực dễ thương, hot nhất hè 2020

0
525
tóc nữ 2020

Lựa chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp cho mình là một cách đơn giản nhất để tăng vẻ hấp dẫn của bản thân. Dưới đây là 7 kiểu tóc mùa hè 2020 mà bạn có thể tham khảo, làm mới diện mạo của mình sau khi kỳ cách ly kết thúc.

>>> Xem thêm: Top tóc nam hot nhất mùa hè 2020

TÓC MÁI XÉO DÀI, SUÔN THẲNG

TÓC MÁI XÉO DÀI, SUÔN THẲNG

Kiểu tóc này mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Tóc thẳng tạo ra một hiệu ứng “màn che” giúp bạn có thể giấu đi những đường cong không mong muốn và giúp khuôn mặt trông thon dài hơn.

TÓC MÁI THƯA

TÓC MÁI THƯA

Là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn và to. Với những bạn mặt tròn trán cao, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn kết hợp cùng mái tóc thưa. Nó sẽ che đi khuyết điểm gương mặt của bạn một cách hoàn hảo nhất.

TÓC MÁI LỆCH

TÓC MÁI LỆCH 

Kiểu tóc lệch sang một bên và dài dần theo kiểu tóc của bạn, che bớt phần trán rộng, tạo sự cân đối cho gương mặt. Mái lệch hợp với khá nhiều dáng mặt kể cả mặt vuông hoặc mặt nhỏ. Tuy không còn là trào lưu, nhưng nhờ sự lôi cuốn và năng động mà mái tóc này đem lại, nhiều mỹ nhân Việt vẫn yêu thích và sử dụng mỗi khi xuất hiện.

TÓC TÉM

TÓC TÉM

Có vẻ không hợp lý bởi từ trước tới nay chỉ những cô nàng mặt trái xoan mới có thể sử dụng kiểu tóc này. Nhưng quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, với sự sáng tạo của người thợ cắt tóc thì tóc tém vẫn đẹp và che giấu khuyết điểm hiệu quả.

TÓC BOB NGẮN

TÓC BOB NGẮN

Trông bạn sẽ trẻ trung, năng động và cá tính hơn nhiều với kiểu tóc này. Không chỉ tóc dài mới khiến các bạn nữ trở nên nữ tính, kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi này cũng khiến các bạn nữ trở nên dịu dàng không kém. Và quan trọng nhất, nó thích hợp với những bạn có gương mặt tròn đầy.

Kiểu tóc này trông thoạt nhìn đơn giản, nhưng hiệu ứng nó mang lại cho các cô nàng mặt tròn đều nhận được phản hồi tích cực.

TÓC NGẮN RẼ NGANG VAI

TÓC NGẮN RẼ NGANG VAI

Khi đã chán với sự ngọt ngào, các bạn nữ muốn thử một mái tóc cá tính hơn. Tóc ngắn rẽ ngôi giữa kết hợp với tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn suông khiến các đường nét trên khuôn mặt trở nên sáng và rõ nét hơn.

Với các bạn nữ yêu thích sự điệu đà, nữ tính, tóc ngắn rẽ ngôi giữa chính là lựa chọn số 1. Ngoài việc giúp thon gọn cho gương mặt, tóc ngắn đánh rối còn tạo vẻ ngoài vô cùng thời thượng và hiện đại. Bạn có thể rẽ ngôi giữa cho mái tóc ngắn đánh rối để tăng thêm phần gợi cảm.

TÓC BOB UỐN XOĂN

TÓC BOB UỐN XOĂN 

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với cô nàng mặt tròn, đem lại sự trẻ trung, cá tính. Bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ để thay đổi phong cách của mình. Nó giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn.

Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc xoăn ngắn cả đầu hay tóc xoăn nhẹ phần đuôi, nó sẽ tạo sự cân đối cho khuôn mặt hơn. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự cá tính và năng động mà cũng không kém phần quyến rũ.